Máy chà sàn tạ KARVA KVG17F

Máy chà sàn tạ KARVA KVG17F là sản phẩm dùng để đánh bóng bề mặt sàn khi được gắn phíp mài sàn và phíp đánh bóng sàn trên mâm dán một cách dễ dàng. Với công suất lớn cùng với trọng lượng bàn chải mạnh khiến cho việc mài và đánh bóng sàn được diễn ra một cách nhanh chóng và đem đến hiệu quả cao. Là máy bán chạy nhất của Đại Hoàng Cường tính đến hiện tại.

máy chà sàn karva

Model Karva KVG17F là thiết bị được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc là một trong những mặt hàng cao cấp nhất trong tất cả các loại máy được sản xuất tại Trung Quốc, về chất lượng, về tính năng, về giá thành sẽ không có thương hiệu nào có thể bì kịp.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm sạch bề mặt sàn, mài lau đánh bóng sàn và đánh bóng hãy lựa chọn model Karva KVG17F với giá thành cực kì hợp lý giúp người dùng có thể sở hữu một cách dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí rất nhiều. Hoặc nếu bạn không biết sử dụng có thể thuê dịch vụ đánh bóng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901 89 69 79 – 0901 88 69 79 để được tư vấn cũng như là báo giá máy.

 

 

máy chà sàn máy chà sàn đơn