Máy lau sàn ngồi lái công nghiệp Scrubmaster 115R

Máy chà sàn liên hiệp quét hút sở hữu người lái Scrubmaster B115R đã và đang thực hành phải chăng vai trò của mình trong việc chà hút và làm sạch ở những khu vực rộng lớn như nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, khu trường bay, khu du lịch, resort, kho hàng container,….

Xem thêm: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lau-san-nha-cong-nghiep-105.html

• Máy vận hành bằng hệ thống điện nên rất êm, không gây ồn ã và gần gũi sở hữu môi trường.

• Hệ thống Aqua – Stop: nhờ vành cao su chắn nước, giúp tiết kiệm > 50% nước và hóa chất , tiết kiệm thời kì, mức giá hoạt động tối đa cho mỗi lần dùng.

• Hệ thống báo hiệu trên panel đơn thuần và nhân thể ích, tích hợp các chức năng trong cùng 1 nút điều khiển

• Máy vận hành hoàn toàn bằng điện nên động cơ hoạt động cực êm, không gây ồn ã, không yều cầu bảo trì rộng rãi và rất gần gũi với môi trường.

Máy chà sàn liên hiệp với người lái Scrubmaster B115R đã và đang thực hành phải chăng vai trò của mình trong việc chà hút và làm cho sạch những khu vực rộng như lau sàn nhà xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp, khu sân bay, khu du hý, resort, kho hàng container…Ngay cả những khu vực khó vệ sinh như lối đi trong và ngoài nhà máy dệt, nhà máy xi măng, nhà máy in bao phân bì giấy, nhà máy sắt thép, máy vẫn vận hành và phát huy rẻ vai trò. có kiểu dáng có người lái, dòng máy chà sàn này chuyên sử dụng vệ sinh ở những khu vực sở hữu diện tích từ 6000 m2 trở lên và đạt được năng suất làm sạch lên đến 5800 m2/h.

Máy chà sàn liên hiệp mang người lái Hako b115R

Máy chà sàn liên hiệp mang người lái Hako b115R

Xem thêm: http://maylausandhc.weebly.com/

Mọi hoạt động của máy chà sàn này đều được vận hành bằng hệ thống điện nên rất êm, ko gây rầm rĩ và thân thiện với môi trường. các chức năng điều khiển được sắp đặt trên Panel dễ dàng, giúp quá trình sử dụng thuận lợi và tiện dụng hơn. lúc cần thay thế những phòng ban hao mòn trong máy như thanh hao, dải cao su thanh hút, người dùng với thể thực hiện dễ dàng mà ko cần bất kì dụng cụ tương trợ nào. Máy lau sàn nhà xưởng là 1 công cụ có ích, đáp ứng được mọi vấn đề về làm cho sạch.

Máy chà sàn liên hợp mang người lái Hako b115R

Máy chà sàn liên hợp mang người lái Hako b115R

Xem thêm: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lau-san-nha-cong-nghiep-105.html

Máy chà sàn Scrubmaster B115R là 1 trong những cái máy vệ sinh công nghiệp Hako được lắp đặt hệ thống Aqua – Stop. Đây là sản phẩm được cấp bản quyền sáng chế giúp tiết kiệm hóa chất lên đến 50%, nâng cao năng suất làm sạch và tiết kiệm mức giá, thời kì. ngoài ra, lúc chọn tìm những sản phẩm vệ sinh công nghiệp Hako do Việt Hà phân phối, quý khách sẽ được lực lượng nhân viên nồng nhiệt và dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ rà soát, chăm nom thiết bị vệ sinh định kỳ.

 

máy lau sàn máy lau sàn ngồi lái máy lau sàn ngồi lái công nghiệp